350 cán bộ công đoàn tham dự Hội nghị Báo cáo viên công tác Tuyên giáo Công đoàn quý 1/2021

Sáng ngày 17/3, tại Trung tâm Văn hóa Lao động Bình Dương (KDC Vietsing – Thuận An), LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên công tác Tuyên giáo Công đoàn quý 1/2021. Tham dự hội nghị có 350 cán bộ công đoàn các cấp trong tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan triển khai một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Kim Loan - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh triển khai một số nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII  gắn với những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn liên quan đến lực lượng công nhân lao động trong việc thực hiện các nhiệm vụ đột phá, chương trình trọng điểm và chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Bên cạnh đó, cán bộ công đoàn cũng đã được hướng dẫn một số nội dung, hình thức cơ bản hoạt động của các lực lượng nòng cốt trong hệ thống công đoàn tỉnh, công tác thông tin tuyên truyền cũng như phản bác các nội dung xấu độc, xuyên tạc trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến NLĐ và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên giáo công đoàn được các cấp công đoàn tỉnh Bình Dương triển khai thực hiện trong thời gian tới, qua đó góp phần từng bước nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức về Đảng, về giai cấp, từ đó để người lao động tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hoàng Trung

 

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *