Ấm áp lễ họp mặt cán bộ công đoàn hưu

Sáng ngày 1-2, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt cán bộ hưu qua các thời kỳ. Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí ấm cúng của những ngày cuối năm.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh đã báo cáo những kết quả của hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân lao động tỉnh Bình Dương. Bà Trương Thị Bích Hạnh cho rằng, thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi, cũng như góp ý của cán bộ hưu. Ghi nhận những kết quả đó, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong muốn thời gian tới, các cô, các chú cán bộ hưu tiếp tục hỗ trợ cho tổ chức công đoàn Bình Dương ngày càng phát triển hơn. Tại đây, bà Trương Thị Bích Hạnh đã giới thiệu nhân sự mới được bổ sung của LĐLĐ tỉnh để các cô, các chú cán bộ hưu biết.

Năm nay, các cô, các chú cán bộ hưu vui mừng khi được họp mặt tại Trung tâm văn hóa lao động, đây là công trình tâm huyết được tổ chức công đoàn Bình Dương khánh thành từ tháng 10/2017, là sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích cho CNLĐ tỉnh nhà. Nhiều cô, chú cán bộ hưu đã không khỏi xúc động khi tổ chức công đoàn đã làm được một công trình hết sức ý nghĩa này, đồng thời mong muốn trung tâm hoạt động có hiệu quả và phát huy hết công năng.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã gửi đến các cô, các chú cán bộ hưu phần quà nhân dịp Tết đến Xuân về. Bên cạnh đó, Công đoàn VSIP cũng gửi tặng cho Quỹ của Ban Liên lạc cán bộ công đoàn hưu số tiền 5 triệu đồng, nhằm giúp đỡ cho các cô, các chú gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

Thanh Thảo

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *