CĐCS Công ty Cổ phần Sao Việt tổ chức Ngày hội vì môi trường

 

Sáng ngày 17/11, Công đoàn Công ty Cổ phần Sao Việt (KCN Đồng An, Thuận An, Bình Dương) đã tổ chức Ngày hội vì môi trường xanh – sạch – đẹp, gần 500 đoàn viên công đoàn đã nhiệt tình tham gia.

Anh Nguyễn Bình Yên, Chủ tịch CĐCS Công ty Cổ phần Sao Việt cho biết: “ Qua hoạt động này, CĐCS mong muốn sẽ góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của các anh chị, các bạn đoàn viên công đoàn, CNLĐ trong công ty nói riêng cũng như người dân nói chung trong việc chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp”.


Nhiều thông điệp được truyền tải trong ngày hội vì môi trường

Tại Ngày hội, CĐCS đã phát động đến tất cả đoàn viên công đoàn, CNLĐ trong công ty cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực như giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng tại nơi làm việc, khuôn viên nhà máy, nơi ở; không xả rác bừa bãi; bỏ rác đúng nơi quy định... Tiếp đó, đoàn viên được chia thành các tổ tham gia dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên công ty, dọc hai bên tuyến phố và các con hẻm của khu công nghiệp và khu dân cư Đồng An, với chiều dài khoảng 5 km.


ĐVCĐ tham gia dọn dẹp vệ sinh 

Chị Nguyễn Thị Trinh -  công nhân bộ phận đế hào hứng nói: “Hôm nay dù là ngày nghỉ, nhưng biết được đây là hoạt động ý nghĩa do công đoàn tổ chức nên tụi em đã đăng ký tham gia. Trời nắng và mệt nhưng tụi em rất vui vì đã góp phần cho khu công nghiệp sạch đẹp hơn”.

Được biết, CĐCS Công ty Cổ phần Sao Việt có trên 4.000 đoàn viên công đoàn. Thời gian qua, hoạt động công đoàn tại cơ sở không ngừng đổi mới với rất nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thu hút được đông đảo đoàn viên, CNLĐ tham gia.

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *