CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: 195 đội tham gia Hội thao mini năm 2019

Vừa qua, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) đã tổ chức khai mạc Hội thao mini CNLĐ năm 2019. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân và Phó Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Nguyễn Huy Vũ đã đến dự.

Hội thao năm nay đã thu hút 18 đoàn với 195 đội đại diện cho các xưởng sản xuất, phòng ban, đơn vị trong công ty tham gia tranh tài ở các môn thi đấu như kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền, đi chân rết, nhảy xa... Hội thao được diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 7/5 tới đây.

Ngay trong ngày khai mạc, đã diễn ra các nội dung thi đấu hào hứng, sôi nổi, thu hút hàng ngàn ĐVCĐ, CNLĐ đến tham dự và cổ vũ.

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Năm nay, Ban chấp hành CĐCS đã nghiên cứu tổ chức nhiều môn thi đấu hơn so với năm 2018 để NLĐ có thể tham gia đông hơn. Qua hội thao này, Ban chấp hành công đoàn công ty mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để NLĐ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, từ đó tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống”.

Thời gian qua, hoạt động công đoàn tại Công ty TNHH Shyang Hung Cheng không ngừng được đổi mới, điều này thể hiện sự quyết tâm của Ban chấp hành CĐCS trong việc thực hiện chỉ đạo của công đoàn tỉnh Bình Dương về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn.

Ngoài những hoạt động phong trào được tổ chức thường xuyên thì CĐCS cũng làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVCĐ, NLĐ... góp phần xây dựng quan hệ lao động ngày càng ổn định, công ty ngày càng phát triển.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *