Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân: Tiếp và làm việc với Công đoàn Công nghiệp - Dịch vụ Singapore

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân vừa có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Công đoàn Công nghiệp và Dịch vụ Singapore do bà Sylvia Choo - Thường trực Bí thư Công đoàn làm trưởng đoàn.

Đ/c: Bùi Thanh Nhân - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương cùng Lãnh đạo BQL KCN VSIP  tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Công đoàn Singapore

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Bùi Thanh Nhân đã giới thiệu khái quát về tình hình thu hút đầu tư của Bình Dương, những nét chính trong hoạt động công đoàn tỉnh, nét nổi bật của các doanh nghiệp có vốn đầu tư Singapore đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, đồng thời đánh giá trong hơn 60 doanh nghiệp vốn đầu tư Singapore có tổ chức CĐCS hiện đang hoạt động khá tốt, đa số các doanh nghiệp đều chấp hành tốt pháp luật và tạo điều kiện thuận lợi cho CĐCS tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của NLĐ cũng như xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Nhân buổi làm việc, các đại biểu Công đoàn Công nghiệp và Dịch vụ Singapore đã tìm hiểu thêm các vấn đề có liên quan đến NLĐ như chính sách cho lao động nữ, vấn đề thu đoàn phí công đoàn, khó khăn trong hoạt động của CĐCS...

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo công đoàn hai bên đều thống nhất cho rằng trong thời gian tới các bên sẽ tiếp tục có sự hợp tác, chia sẻ để có thể học hỏi được những kinh nghiệm hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cả hai phía.

Đ/c: Nguyễn Thiện Phước PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương cùng đại diện BGĐ công ty ESQUEL GARMENT tiếp và làm việc với bà JoSephineTeo - Bộ trưởng Bộ Thương mại - Truyền thông Singapore.

Trong chuyến thăm này, Công đoàn Công nghiệp và Dịch vụ Singapore cũng đã đi thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *