Chủ tịch nước về Bình Dương thăm tặng quà cho công nhân

Ngày 30-1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang về Bình Dương thăm tặng quà cho công nhân, người lao động.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới nhân dân tỉnh Bình Dương những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đón Tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Nói chuyện với lãnh đạo và công nhân, người lao động tỉnh Bình Dương, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới nhân dân tỉnh Bình Dương những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần, lời chúc đón Tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng quà cho người lao động.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Dương trong những năm qua.

Theo chủ tịch nước, Bình Dương là tỉnh công nghiệp có hơn 1 triệu lao động, trong đó gần 1 triệu lao động ngoại tỉnh. Vì vậy việc chăm lo đời sống cho người lao động ngoại tỉnh rất quan trọng.

Ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch thường trực tỉnh Bình Dương trao quà cho người lao động.

Chủ tịch nước đánh giá cao Liên Đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã chủ động xây dựng các chương trình chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đặc biệt dịp Tết Nguyên đán, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức các chương trình ý nghĩa như: tặng hàng ngàn suất quà cho người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn, người lao động không may bị tai nạn và những công nhân không có điều kiện về quê ăn tết. Bên cạnh đó, chương trình Tết sum vầy của Công đoàn đã tổ chức xe đưa đón gần 4.000 công nhân về quê đón Tết cùng nhiều hoạt động khác chăm lo tốt đời sống tinh cho công nhân người lao động Bình Dương.

Bà Trương Thị Bích Hạnh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương trao quà cho người lao động.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch nước cũng đã trao những phần quà cho công nhân, người lao động khó khăn ở các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương.

 

Thanh Thảo – Đình Trọng

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *