Chủ tịch TLĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm và tặng quà cho NLĐ Công ty TNHH Shyang Hung Cheng

Vừa qua, Chủ tịch TLĐLĐVN Bùi Văn Cường, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo tại Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An).

Chủ tịch TLĐLĐVN Bùi Văn Cường, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho NLĐ

Sau khi nghe báo cáo từ cơ sở, Chủ tịch TLĐLĐVN Bùi Văn Cường đã biểu dương những hoạt động chăm lo cho người lao động của doanh nghiệp và CĐCS, đồng thời mong muốn Ban Giám đốc công ty, CĐCS tiếp tục quan tâm chăm lo và có những hoạt động thiết thực hơn nữa để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

Chủ tịch TLĐLĐVN Bùi Văn Cường, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho NLĐ

Tiếp đó, Chủ tịch TLĐLĐVN Bùi Văn Cường, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã ân cần thăm hỏi về tình hình đời sống, việc làm, hoàn cảnh của từng công nhân, đồng thời động viên NLĐ không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đã có 20 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà từ các đồng chí lãnh đạo công đoàn. Xúc động trước sự quan tâm, một số công nhân đã không cầm được nước mắt.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với giáo viên Trường Mầm non Vinh Hỷ

 Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo công đoàn đã đến thăm và chúc tết các cô giáo của Trường Mầm non Vinh Hỷ, đây là nơi gửi con của hàng trăm CNLĐ do Công ty TNHH Shyang Hung Cheng đầu tư xây dựng.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *