Chương trình văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng tại Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Công nhân may mắn trúng thưởng xe gắn máy

Tối ngày 19/01/2019, Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) đã tổ chức chương trình văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng cho công nhân lao động. 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh tặng quà cho đoàn viên

Trong chương trình này, ngoài được xem biểu diễn văn nghệ, hàng trăm CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được LĐLĐ tỉnh tặng quà (500.000 đồng/phần) và vé xe miễn phí về quê đón Tết cho NLĐ xuân Kỷ Hợi 2019. Ban giám đốc, công đoàn công ty cũng tặng thêm 65 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty vàChủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng tặng quà cho đoàn viên

Chương trình quay số trúng thưởng được NLĐ hào hứng tham gia và đã có nhiều công nhân nhận được giải thưởng gồm: 2 xe gắn máy, hàng chục giải thưởng tivi và rất nhiều quà tặng là quạt máy, nồi cơm điệm…

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Với chương trình Tết sum vầy, Ban chấp hành Công đoàn công ty mong muốn sẽ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho NLĐ trước thềm năm mới 2019”.

 Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh trao giải nhất là chiếc xe Weve Alpha cho NLĐ may mắn trúng thưởng

Tham dự lễ và chung vui với công nhân lao động, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh đã biểu dương những nỗ lực với nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho NLĐ do công đoàn, công ty tổ chức; đồng thời chúc mừng những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh mà công ty đã đạt được trong năm 2018. Trong năm 2019, Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh mong rằng người lao động tiếp tục hăng hái thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Được biết trong dịp Tết Nguyên đán này, nhiều CĐCS đã phối hợp với Ban Giám đốc công ty tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng, tất niên... Đây cũng là dịp để doanh nghiệp, công đoàn tri ân sự nỗ lực lao động sản xuất và hoạt động công đoàn của tập thể đoàn viên, CNLĐ trong năm qua.

 H. Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *