Công đoàn Công ty TNHH Latitude Tree: Trên 1500 công nhân tham gia chương trình Giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng

        Sáng ngày 22/12, CĐCS Công ty TNHH Latitude Tree (KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương) đã tổ chức Chương trình “Giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng” cho người lao động. Chương trình đã thu hút trên 1500 công nhân lao động tham gia.

       Trong chương trình đã có 150 phần quà có giá trị như tủ lạnh, tivi, quạt, nồi cơm điện...dành tặng cho những công nhân lao động may mắn.


 Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Latitude Tree Phan Văn Định trao quà cho CNLĐ

         Được biết, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 này, CĐCS công ty cũng đã tổ chức tặng cho tất cả người lao động trong công ty mỗi người một phần quà, tặng vé xe cho CNLĐ khó khăn, đề xuất doanh nghiệp chi thưởng tết cho NLĐ...

          Anh Phan Văn Định – Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Latitude Tree chia sẻ: “Đây là hoạt động đã được CĐCS công ty duy trì nhiều năm nay. Qua hoạt động này nhằm tạo không khí vui tươi trong CNLĐ trước thềm năm mới, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNLĐ, từ đó cũng đã thu hút và giữ chân công nhân lao động làm việc, gắn bó với doanh nghiệp. Tỷ lệ công nhân lao động trở lại sau tết những năm gần đây đạt khoảng 97%”.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *