Công đoàn Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III: Thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III phối hợp với Ban giám đốc công ty đã tổ chức đoàn đến thăm đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và lao động giỏi nhân Tháng Công nhân và Tuần lễ thanh niên công nhân tỉnh Bình Dương

Đại diện Ban giám đốc công ty cùng Ban chấp hành Công đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng, công nhân lao động giỏi.

Tính riêng trong dịp này, Ban giám đốc, Công đoàn công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III đã trao tặng 07 phần quà, mỗi phần gồm 01 giỏ quà và số tiền mặt 1.000.000đ (kinh phí từ Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn cơ sở).

Ngoài những phần quà thăm hỏi, động viên, Ban chấp hành công đoàn đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết, nỗ lực giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhằm vơi đi những nỗi đau của các gia đình công nhân lao động. Trong tháng, Ban chấp hành công đoàn cũng đã quyên góp được 64.208.000 đồng để thăm hỏi anh Phạm Văn Bé Tám (bộ phận thợ ráp RD, 13 năm tay nghề, anh bị bệnh u não, đang xạ trị). Ban chấp hành công đoàn công ty cũng đã vận động đoàn viên trong xưởng 3A thăm hỏi chị Tăng Thị Thu Hồng (bị ung thư gan) số tiền 19.000.000 đồng và sẽ tiếp tục vận động quyên góp trong toàn thể công ty.

Việc làm ý nghĩa này được Ban giám đốc và Công đoàn công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III duy trì hàng năm. Qua buổi gặp mặt và tặng quà góp phần giúp cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm sức mạnh, sự lạc quan trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái trong đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Pungkook Sài Gòn III.

PV

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *