Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Tặng trên 1.400 phần quà cho con CNLĐ

Sáng ngày 16/6, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) đã tổ chức sân chơi thiếu nhi “Bé khỏe bé vui” dành cho con đoàn viên, NLĐ. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân cùng đại diện một số Ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh đã đến dự.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân, Chủ tịch CĐCS Nguyễn Minh Hoàng và đại diện Ban Giám đốc công ty trao quà cho con CNLĐ

Tại chương trình này, CĐCS công ty đã tổ chức 17 gian trò chơi như vẽ tranh cát, tô tượng, đi cầu khỉ, ném còn...thu hút hàng ngàn cháu đến vui chơi giải trí.

Các cháu học sinh tham gia cac gian trò chơi do CĐCS tổ chức

Nhân dịp này, CĐCS cũng đã trao tặng 1.419 phần quà (mỗi phần quà gồm 20 cuốn tập và bút) cho các cháu có thành tich học tập tốt trong năm học 2018 – 2019.

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Qua hoạt động này, CĐCS công ty mong muốn không chỉ động viên các cháu chăm ngoan, học tập tốt mà còn để đoàn viên, người lao động chú trọng hơn trong việc giáo dục, nuôi dạy con cái, thực hiện tốt phong trào nuôi con khỏe, dạy con ngoan đã được công đoàn công ty triển khai”.

Đây là hoạt động đã được CĐCS Shyang Hung Cheng duy trì tổ chức nhiều năm. Được biết thời gian qua, CĐCS công ty không chỉ tổ chức các hoạt động phong trào, chăm lo đời sống cho đoàn viên, NLĐ mà còn chú trọng chăm lo cho con CNLĐ. Cụ thể như thường xuyên tổ chức các sân chơi thiếu nhi nhân dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu và rất nhiều hoạt động khác với tiêu chí “mỗi lần tổ chức sau phải tốt hơn lần trước”... CĐCS cũng đã đề xuất và được công ty đầu tư xây dựng Trường Mầm non, giúp cho hàng trăm công nhân có nơi gửi con, yên tâm lao động sản xuất.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *