Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Thường xuyên tập huấn cho cán bộ tổ công đoàn để hoạt động tốt hơn

Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) vừa tổ chức buổi tập huấn cán bộ công đoàn năm 2019.

Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng tập huấn cho cán bộ tổ công đoàn

Buổi tập huấn đã thu hút 70 cán bộ công đoàn là các thành viên Ban chấp hành CĐCS, tổ trưởng tổ công đoàn tham gia.

Nội dung buổi tập huấn xoay quanh các vấn đề cơ bản của tổ chức Công đoàn Việt Nam; những khó khăn, thách thức của hoạt động công đoàn thời gian tới và nhiệm vụ của cán bộ tổ công đoàn tại cơ sở. Qua buổi tập huấn giúp cho n bộ công đoàn nắm được kiến thức cơ bản về tổ chức công đoàn, nhất là phương pháp hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm để hoạt động tốt hơn.

Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Thời gian qua, do có một số cán bộ tổ công đoàn thay đổi công việc nên chúng tôi phải thường xuyên củng cố, kiện toàn và tập huấn để cán bộ công đoàn cấp tổ nắm được nội dung, phương pháp hoạt động, từ đó là tốt nhiệm vụ của mình tại doanh nghiệp”.

Ngoài trang bị các kiến thức cơ bản thì CĐCS cũng tập trung đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng thương lượng, kỹ năng làm việc nhóm…

Được biết, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng có gần 10.000 đoàn viên công đoàn với trên 70 tổ công đoàn. Thời gian qua, hoạt động công đoàn tại đây không ngừng được đổi mới, các hoạt động luôn hướng đến việc chăm lo thiết thực đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động cũng như xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *