Công đoàn Tổng Công ty Becamex IDC: Trao tặng 500 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học giỏi

Trong 2 ngày 14 – 15/6/2019, Công đoàn Tổng Công ty Becamex IDC đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho học sinh nghèo tại một số xã trên địa bàn huyện Bàu Bàu (tỉnh Bình Dương), Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) và Tuy Đức (tỉnh Đắc Nông). Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân cùng đi với đoàn.

Bà Nguyễn Phạm Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Becamex cho biết: “Hưng ứng Chương trình “Tập sách yêu thương” do LĐLĐ tỉnh Bình Dương phát động, công đoàn cơ sở đã triển khai và nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo đoàn viên. Năm 2019 này, công đoàn đã vận động được 8.000 cuốn tập. Bên cạnh đó, Tổng Công ty Becamex cũng đã hỗ trợ 120 triệu đồng. Chúng tôi đã tổ chức trao 500 phần quà và 10 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiếu học”.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân cho biết: Chương trình “Tập sách yêu thương” do LĐLĐ tỉnh phát động trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn, trong đó điển hình là Tổng công ty Becamex. Qua chương trình, đã có hàng ngàn học sinh là con công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương và một số vùng biên giới của tỉnh Bình Phước, Đắc Nông...được nhận quà. Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tình cảm, sự quan tâm và chia sẻ của tổ chức công đoàn, đoàn viên và của các doanh nghiệp để phần nào tiếp thêm động lực, để các cháu có thêm điều kiện đến trường”.

Cũng nhân chuyến đi này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Công đoàn Tổng Công ty Becamex đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sỹ Đồn Biên phòng Bu Cháp (Đắc Nông).

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong rằng các cán bộ, chiến sỹ sẽ luôn khắc phục mọi khó khăn gian khổ, hoàn thành xuất sc nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền và an ninh biên giới.

 

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *