Công nhân công ty FAR EASTERN nhận quà lớn đầu năm mới

Nhiều công nhân làm việc tại Công TNHH APPAREL FAR EASTERN đã nhận được nhiều phần quà có giá trị ngày đầu năm mới sau buổi tiệc tân niên.

Tối 3/3 Công TNHH APPAREL FAR EASTERN đã tổ chức buổi tiệc tân niên - 2018 cho hàng ngàn công nhân đang làm việc tại nhà xưởng đóng tại KCN Việt Nam - Singapore (VSIP1) thị xã Thuận An, Bình Dương.

Theo lãnh đạo của công ty FAR EASTERN, cho biết vào cuối năm 2017 công ty đã tổ chức tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động, cung cấp đầy đủ chế độ lương thưởng để công nhân an tâm về quê ăn Tết Nguyên đán.

Sau những ngày nghỉ dài, hàng nghìn công nhân đã quay trở lại làm việc. Để hòa cùng không khí vui mừng xuân mới, Cty tiếp tục tổ chức buổi tiệc tân niên để gắn kết người lao động với công ty. 

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để lãnh đạo công ty trao khen thưởng cho nhiều chuyền may có thành tích xuất sắc đạt sản lượng cao nhất, hiệu suất cao nhất và năng suất nhất trong năm 2017 (trị giá giải thưởng cao nhất 6 triệu đồng). Ngoài ra còn có giải thưởng giành cho chuyền may có tỉ lệ năng suất cao tính từ đầu năm 2018 và chuyền may trở lại làm việc đạt tỷ lệ cao nhất.

Cũng trong buổi tiệc tân niên trên, hàng nghìn công nhân đã được tham gia bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng của công ty như: xe máy, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại... 

Theo lãnh đạo FAR EASTERN, có tổng cộng 228 phần quà sẽ được trao cho công nhân (tỷ lệ 1/17 người, công ty có hơn 3.000 công nhân), những người không trúng thưởng sẽ được tặng 1 chai dầu ăn. Nhiều phần quà rất có giá trị như ti vi, tủ lạnh, máy giặt…vằ đặc biệt là 3 chiếc xe máy hiệu Sirius và 1 chiếc xe máy hiệu Janus.

Việc tổ chức tiệc tân niên trên là sự kiện diễn ra thường niên hàng năm, lãnh đạo công ty luôn mong muốn được gần hơn và đồng hành với chính người lao động của mình trong công việc và cuộc sống. Đồng thời đây cũng là cơ hội động viên công nhân nỗ lực hơn trong thời gian làm việc và cống hiến cho công ty, trong năm 2018 sẽ ngày càng bền chặt và phát triển mạnh mẽ hơn.

Thanh Thảo

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *