Công nhân Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Xem ca nhạc, trúng thưởng xe máy, tivi!

1 chiếc xe máy Wave Alpha, 2 chiếc xe đạp điện, 4 chiếc tivi và rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho những công nhân may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng do Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) tổ chức vào tối 27/1 vừa qua.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh tặng quà cho đoàn viên

Trong chương trình này, NLĐ còn được xem biểu diễn văn nghệ, 75 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được LĐLĐ tỉnh tặng quà (500.000 đồng/phần) và gần 40 vé xe miễn phí về quê đón Tết cũng được trao cho NLĐ. Ban Giám đốc Công ty cũng tặng thêm 10 phần quà cho công nhân.

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng tặng quà cho đoàn viên

Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng cho biết: “Với chương trình Tết sum vầy, Ban chấp hành Công đoàn công ty mong muốn sẽ tạo không khí vui tươi cho NLĐ trước thềm năm mới 2018”.

Được biết trong dịp Tết Nguyên đán này, nhiều CĐCS đã phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng, tất niên... đồng thời cũng là dịp để doanh nghiệp, công đoàn tri ân sự nỗ lực lao động sản xuất và hoạt động công đoàn của tập thể đoàn viên, CNLĐ trong năm qua.

Tổng Giám đốc Công ty trao giải đặc biệt là chiếc xe máy Wave Alpha cho công nhân

Tham dự lễ và chung vui với công nhân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh đã biểu dương những nỗ lực với nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho NLĐ do công đoàn tổ chức, đồng thời chúc mừng những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh mà công ty đã đạt được trong năm 2017. Trong năm 2018, mong rằng công ty sẽ tiếp tục phát triển, tạo điều kiện hơn nữa cho công đoàn hoạt động.

 Phó Chủ tịch thông tin, năm nay LĐLĐ tỉnh đã đề xuất và được UBND tỉnh Bình Dương hỗ trợ hơn 9.000 phần quà cho NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà là 500.000 đồng. Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh cũng tiếp tục tổ chức chương trình “Chuyến xe Xuân nghĩa tình” để đưa ĐVCĐ, NLĐ về quê đón tết. Đã có gần 4.000 vé xe miễn phí được trao cho NLĐ. Rất nhiều hoạt động chăm lo Tết cho NLĐ cũng được tập trung tổ chức như chương trình “Tết sum vầy”, ca nhạc. Ngoài ra, nhiều CĐCS còn tổ chức chương trình tất niên, bốc thăm trúng thưởng...

 

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *