Công ty TNHH may mặc Bowker Việt Nam: Tiệc tân niên đón công nhân trở lại làm việc sau Tết

Ngày 15.2, CĐCS phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH may mặc Bowker Việt Nam (KCN Đồng An, thị xã Thuận An) đã tổ chức tiệc tân niên và chương trình bốc thăm trúng thưởng để đón công nhân lao động trở lại công ty làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Chủ tịch LĐLĐ Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh đã đến dự.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh phát biểu

 Trong chương trình này, công ty đã trao thưởng 7 xe máy, 800 phần thưởng gồm ti vi, tủ lạnh, nồi cơm điện… cho các công nhân lao động may mắn trong chương trình quay số trúng thưởng, hàng trăm CNLĐ đã nhận “giải thưởng cống hiến”, thưởng thức chương trình văn nghệ và trò chơi sân khấu…tạo không khí vui tươi trong những ngày đầu năm mới.

 

Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn công ty chúc mừng năm mới CNLĐ

 Công ty TNHH may mặc Bowker có trên 6.000 CNLĐ, được biết đến thời điểm trên đã có hơn 95% công nhân quay lại công ty sau kỳ nghỉ Tết.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh ghi nhận sự quan tâm và tình cảm của công ty dành cho người lao động. Mong rằng sự quan tâm này sẽ được duy trì và phát huy trong những năm tiếp theo.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh thăm hỏi người lao động

 Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh cũng đề nghị người lao động làm việc với tinh thần hăng say nhất, nâng cao năng suất lao động để công ty phát triển và đời sống người lao động không ngừng cải thiện.

 

Việc người lao động trở lại làm việc đông đủ sau kỳ nghỉ tết cho thấy sự quan tâm của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn để người lao động tiếp tục chọn Bình Dương là nơi làm việc và sinh sống, nói lên ý thức nghiêm túc chấp hành quy định của pháp luật và nội quy doanh nghiệp của người lao động.

H.Văn

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *