Công ty TNHH Shyang Hung Cheng: Hơn 300 tập thể và cá nhân được tuyên dương

Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) vừa tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 Chủ tịch Công đoàn Công ty Nguyễn Minh Hoàng tặng giấy khen cho các cá nhân

 Hiện Công ty TNHH Shyang Hung Cheng có gần 10.000 CNLĐ trong đó trên 99,3% NLĐ là đoàn viên công đoàn. Trong năm 2017, Công đoàn tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động. Công đoàn đã chủ động tham mưu, đề xuất với Ban giám đốc các chế độ phúc lợi cho NLĐ, giám sát việc thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật đối với NLĐ.

Công đoàn đã duy trì tổ chức nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT, hội thi, tham quan du lịch cho NLĐ, tặng quà, tặng vé xe cho ĐVCĐ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón tết.

 Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Hoàng Bảo Trân tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể và cá nhân

        Công đoàn cũng phối hợp với NSDLĐ tổ chức tốt hội nghị NLĐ và đối thoại tại nơi làm việc. Qua đó, nhiều nội dung trong thỏa ước lao động tập thể đã được Ban giám đốc công ty kịp thời điều chỉnh, bổ sung nhằm tăng thêm lợi ích cho NLĐ cũng như hỗ trợ để công đoàn hoạt động hiệu quả hơn.

         Trong năm qua, Quỹ Tương thân Tương ái do công đoàn công ty quản lý cũng đã nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ phía người sử dụng lao động, nhờ đó đã kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho hàng chục đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động.

        Cũng trong năm 2017, Công đoàn đã phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc, góp phần cho doanh nghiệp hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh.

 Đại diện Ban giám đốc Công ty trao giấy khen cho các cá nhân

        Biểu dương và ghi nhận những thành tích nỗi bật mà CĐCS đã đạt được, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân mong muốn trong năm 2018, Ban chấp hành Công đoàn công ty tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nghiên cứu những mô hình hay, hiệu quả để áp dụng tại cơ sở. Bên cạnh đó, công đoàn cần tiếp tục phát động và tổ chức các phong trào thi đua trong ĐVCĐ, CNLĐ, nhất là tuyên truyền để NLĐ học tập, nâng cao trình độ, tay nghề. Ngoài ra, công đoàn cần phát huy hiệu quả việc phối hợp tổ chức hội nghị NLĐ và đối thoại tại doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ những phát sinh trong quan hệ lao động...

Cũng theo Phó Chủ tịch Nguyễn Hoàng Bảo Trân thì trước mắt, công đoàn công ty cần tham mưu với ban giám đốc công ty tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, NLĐ.

Dịp này, hơn 300 tập thể và cá nhân đã vinh dự được nhận Bằng khen của Liên Đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và giấy khen của công đoàn công ty.

 

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *