Đại hội CĐCS Công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam: Người lao động kỳ vọng vào hoạt động công đoàn

    Sáng ngày 15/12, CĐCS Công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam (KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương) đã tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự Đại hội có ông Đào Trần Đông - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các KCN Bình Dương, ông Phạm Thái Sinh -Ủy viên Thường vụ Công đoàn các KCN Bình Dương cùng 140 đại biểu đại diện cho hơn 700 đoàn viên công đoàn trong công ty .

    Đại hội đã được nghe đại diện Ban Chấp hành CĐCS báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới, bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 5 thành viên.

NLĐ bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới

    Tại Đại hội, người lao động đã bày tỏ rất nhiều ý kiến, kiến nghị, thể hiện tâm tư nguyện vọng và sự kỳ vọng trong nhiệm kỳ mới CĐCS sẽ tiếp tục phát huy vai trò, chức năng của mình trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục, các phong trào sôi nổi nhằm tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, CNLĐ... Các ý kiến, kiến nghị của NLĐ đã được Ban chấp hành CĐCS đưa vào nội dung, phương hướng nhiệm kỳ mới.

Ông Đào Trần Đông - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương tặng hoa chúc mừng
Ban Chấp hành CĐCS   

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Đào Trần Đông - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương lưu ý: “Ban Chấp hành CĐCS cần không ngừng học tập, nghiên cứu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động sát với tình hình thực tế tại cơ sở, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động . Hiện công ty có khoảng 1.500 CNLĐ làm việc ở khắp các chi nhánh trên cả nước, tuy nhiên mới chỉ có khoảng 50% là đoàn viên công đoàn, do vậy công tác phát triển đoàn viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần được Ban Chấp hành CĐCS chú trọng trong thời gian tới”.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *