Đội bóng đá CĐCS Công ty TNHH Chí Hùng vô địch “giải bóng đá tứ hùng”

Sáng ngày 14/7, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) đã đăng cai tổ chức “Giải Bóng đá Tứ hùng” với sự tham dự của 4 đội bóng đá nam đại diện cho các Công đoàn cơ sở của 4 đơn vị gồm: Công ty TNHH Shyang Hung Cheng, Công ty TNHH Chí Hùng, Công ty TNHH giày Thông Dụng và Công ty TNHH Hài Mỹ.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh phát biểu khai mạc

Anh Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: Qua hoạt động này giúp cho các bạn đoàn viên có dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Qua đây cũng góp phần để các thành viên Ban Chấp hành của các Công đoàn cơ sở có dịp trao đổi kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động công đoàn. Giải này sẽ được duy trì hàng năm và có thể luân phiên để các Công đoàn cơ sở đăng cai tổ chức nhằm góp phần nuôi dưỡng phong trào rèn luyện thể dục thể thao của người lao động trong các công ty, doanh nghiệp.

Đại biểu cùng các đội bóng đá chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu

Kết quả, đội bóng đá của CĐCS Công ty Chí Hùng đã giành chức vô địch.

Được biết, 4 đơn vị nêu trên đều là những doanh nghiệp có đông đoàn viên, CNLĐ. Đây cũng là những điểm sáng của hoạt động công đoàn trên địa bàn tỉnh. Hoạt động công đoàn tại các đơn vị luôn được đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, đáp ứng được kỳ vọng của người lao động và được người sử dụng lao động đồng tình hỗ trợ.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *