Gần 200 vận động viên tham gia Giải cầu lông CNVCLĐ huyện Phú Giáo

Gần 200 vận động viên là đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đã tham gia Giải Cầu lông do Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) tổ chức vào sáng nay (28/11).

Đến tham dự buổi lễ khai mạc có Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Bình Dương Lưu Thế Thuận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Giải năm nay quy tụ những VĐV xuất sắc nhất trên địa bàn huyện là CNVCLĐ của khối trường học và khối hành chính sự nghiệp, với cách bố trí thi đấu 2 bảng riêng biệt dành cho mỗi khối. Sau khi có kết quả các giải nhất theo từng nội dung của mỗi khối sẽ tiến hành thi đấu với nhau để giành Cờ vô địch Giải.

Chị Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo phát biểu khai mạc Giải

Chị Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo cho biết: “Giải đấu được LĐLĐ huyện duy trì nhiều năm nay nhưng hình thức tổ chức hàng năm đều được đổi mới để hấp dẫn và thu hút đông đảo đoàn viên tham gia hơn. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2020), mừng xuân Canh Tý 2020. Qua hoạt động, nhằm giúp cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, đồng thời cũng nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện Phú Giáo”. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 2/12 tới đây.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *