Gần 300 cán bộ công đoàn tham gia tập huấn công tác Tuyên giáo – Nữ công

Ngày 29/10, gần 300 cán bộ công đoàn các cấp trong tỉnh đã tham dự buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo – Nữ công quý 4/2020.

Tại buổi tập huấn, cán bộ công đoàn đã được nghe triển khai những vấn đề liên quan đến không gian mạng và giải pháp thực hiện hiệu quả việc thông tin, tuyên truyền trên không gian mạng; Một số định hướng trong công tác tuyên truyền thời gian tới và nghiệp vụ công tác Nữ công năm 2020. Đồng thời, LĐLĐ tỉnh cũng đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm về công tác Tuyên giáo-  Nữ công những tháng cuối năm 2020.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân nhận định: Thời gian qua, công tác tuyên giáo – nữ công trên địa bàn tỉnh đã được các cấp công đoàn tỉnh tập trung thực hiện và đạt nhiều kết quả, luôn bám sát yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Qua đó, góp phần tạo sự đồng thuận của NLĐ trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, của tổ chức công đoàn các cấp, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, xây dựng đội ngũ công nhân lớn mạnh.

 Trong tình hình hiện nay, công tác tuyên giáo – nữ công đã và đang đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Chính vì vậy việc tập huấn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho đội ngũ cán bộ công đoàn nói chung, cán bộ làm công tác tuyên giáo - nữ công nói riêng nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ là việc làm rất cần thiết.

 Phó Chủ tịch Nguyễn Hoàng Bảo Trân cũng đề nghị cán bộ công đoàn trong tỉnh cần tập trung nghiên cứu, nắm bắt nghiệp vụ, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn tại cơ sở, nhằm làm tốt hơn nữa công tác tuyên giáo -  nữ công trong thời gian tới.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *