Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 4 khóa X: Cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng của năm và nhiệm kỳ

Sáng ngày 8/01/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ 4 khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa X, trưởng - phó các ban chuyên môn của LĐLĐ tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua các nội dung gồm: Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bình Dương và Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Tờ trình bầu bổ sung Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa X; Dự toán tài chính công đoàn năm 2019; Đề án thành lập “Quỹ hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn” và Đề án thành lập “Quỹ hỗ trợ cán bộ CĐCS”; Kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh nhận định, qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, các Ủy viên Ban Chấp hành đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trí tuệ, đây là cơ sở để Ban Chấp hành nghiên cứu, điều chỉnh, bổ sung vào các nội dung, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động của năm và của nhiệm kỳ.

Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh cũng nhận định với sự đóng góp của thành viên Ban Chấp hành, hoạt động công đoàn tỉnh Bình Dương đã có nhiều khởi sắc, trong năm 2018, LĐLĐ tỉnh đã đạt nhất cụm thi đua 7 tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ. Để phát huy những kết quả đạt được, đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành tiếp tục có những đề xuất, đóng góp cũng như tham gia giám sát hoạt động công đoàn của tỉnh theo chương trình kế hoạch đề ra.

 Giao nhiệm vụ từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho các cấp công đoàn, Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh đề nghị các cấp công đoàn tỉnh tập trung thực hiện tốt công tác đánh giá, tổng kết hoạt động công đoàn năm 2018 ở từng cấp công đoàn, đặc biệt là chú trọng công tác chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội.

 H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *