HÔI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY TNHH MTV CN MASAN: Nhiều ý kiến của NLĐ được trả lời thỏa đáng

Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH CN Masan (Tân Đông Hiệp, Dĩ An) đã phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2018, với sự tham dự của hơn 100 đại biểu là công nhân lao động.

Tại hội nghị, NLĐ đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn năm vừa qua. Trong phần thảo luận đóng góp ý kiến, đã có hàng chục ý kiến, đề xuất, kiến nghị của người lao về các nội dung liên quan đến điều kiện môi trường lao động, tham quan nghĩ mát, tiền cơm giữa ca, điều kiện làm việc, cải tiến kỹ thuật vận hành máy, các loại phụ cấp... nhiều ý kiến đã được ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn trả lời thỏa đáng.

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy dân chủ, tạo điều kiện cho người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được tham gia ý kiến, giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Hội nghị người lao động công ty TNHH MTV CN Masan đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã thông qua Nghị quyết tại hội nghị. Qua hoạt động này góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo của NLĐ để chung sức cùng công ty vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành các mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.

 PV

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *