Hội thi “Thời trang và tài năng”: Sân chơi ý nghĩa cho 10.000 công nhân lao động

Vào các buổi tối 23 và 30/11, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (Cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An, Bình Dương) đã tổ chức vòng sơ loại Hội thi “Thời trang và tài năng” dành cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động với sự tham gia của 17 đội đại diện cho các bộ phận, đơn vị sản xuất trong công ty.

Với chủ đề “Vì môi trường xanh – sạch” các đội đã tận dụng các vật liệu, rác thải đã qua sử dụng để tái chế, sáng tạo ra những bộ trang phục độc đáo, mang nhiều thông điệp về giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác bừa bãi, phân loại rác, bỏ rác đúng nơi quy định...

Ở phần thi tài năng, các đội đã mang đến cho Hội thi nhiều bất ngờ với những giọng ca mượt mà, những điệu múa điêu luyện...để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Qua 2 đêm tổ chức, CĐCS đã chọn ra 10 đội xuất sắc nhất để dự thi vòng chung kết xếp hạng và trao giải diễn ra vào ngày 7/12 tới đây, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho khán giả.

Anh Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng cho biết: “Qua hoạt động này, Ban Chấp hành CĐCS hy vọng sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho đoàn viên, người lao động. Qua đây, CĐCS cũng mong muốn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của các bạn đoàn viên, người lao động trong việc bảo vệ môi trường”.

Công ty TNHH Shyang Hung Cheng là doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất và gia công giày cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hiện CĐCS có gần 10.000 đoàn viên. Thời gian qua, hoạt động công đoàn tại đây đã trở thành một trong những điểm sáng trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương. Các hoạt động tại cơ sở luôn được đổi mới theo hướng sáng tạo, hiệu quả, thiết thực, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động... Qua đó đã khẳng định được vai trò của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng quan hệ lao động ngày càng hài hoà, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *