Hơn 2.000 công nhân lao động tham dự lễ khai mạc “Tết Sum vầy”

Tối 25/01/2019, tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương (KDC Viet – Sing, Tx.Thuận An), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đã tổ chức khai mạc chương trình Tết sum vầy” 2019. Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng hơn 2.000 đoàn viên công đoàn, CNLĐ tham dự lễ.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam và Phó Chủ tịch TLĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu tặng quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình này, thông qua tổ chức công đoàn, UBND tỉnh Bình Dương trao tặng 10.350 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 5 tỷ 175 triệu đồng).

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm tặng quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tặng 1.000 vé xe, Tổng Công ty Viễn thông Mobifone tặng 600 vé tàu cho CNLĐ làm việc tại Bình Dương về quê đón tết; Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh hỗ trợ 200 triệu đồng và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Bình Dương tặng 100 triệu đồng cho ĐVCĐ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm trao 10.350 suất quà để tổ chức công đoàn chăm lo cho người lao động

LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng tặng biểu trưng cảm ơn 8 “doanh nghiệp vì người lao động”.Chương trình trao vé xe, vé tàu, quà tết của chính quyền, công đoàn, doanh nghiệp cho ĐVCĐ, NLĐ khó khăn; tổ chức chương trình “May mắn đầu xuân” dành cho người lao động tham dự buổi lễ, hình thức quay số trúng thưởng với nhiều quà tặng có giá trị do các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ như: xe máy, ti vi, tủ lạnh, quạt máy…

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương nhận quà tặng cho NLĐ từ các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân

Chương trình Tết sum vầy 2019 do LĐLĐ tỉnh tổ chức diễn ra từ 25 đến 27/01/2019 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho người lao động như hoạt động văn nghệ, vui chơi giải trí với các trò chơi dân gian, tổ chức 25 gian hàng phúc lợi đoàn viên, bán các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho ngưi lao động với giá giảm so với ngoài thị trường từ 15% đến 45% tùy theo từng mặt hàng. LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tặng 4.400 phiếu mua hàng cho người lao động, mỗi phiếu trị giá 50.000 đồng để người lao động mua hàng từ các gian hàng phúc lợi đoàn viên (tổng giá trị 220 triệu đồng).

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh tặng quà cho NLĐ

Cùng với chương trình Tết Sum vầy do LĐLĐ tỉnh tổ chức thì các công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở cũng đồng loạt tổ chức chương trình Tết Sum vầy ở cấp mình với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và ý nghĩa như văn nghệ, tặng quà, tặng vé xe, bốc thăm trúng thưởng may mắn đầu xuân, hội thi gói bánh tết, thiết kế thiệp xuân, bán hàng giảm giá… Các hoạt động này dự kiến thu hút hàng trăm ngàn lượt đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ tham gia.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho NLĐ trúng thưởng xe máy từ chương trình “quay số may mắn”

Với nhiều hoạt động nổi bật nêu trên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chính quyền, tổ chức công đoàn và sự chung tay đồng hành của các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân...qua đó đã góp phần mang lại một cái tết đầm ấm, sum vầy cho người lao động.

Hoàng Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *