Kết thúc Hội thao sôi động CĐCS Công ty Framas

Vừa qua, CĐCS Công ty Framas (KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương) đã tổ chức Hội thao công nhân viên năm 2019. Vào sáng ngày chủ nhật (24/11) đã diễn ra các trận thi đấu tranh hạng nhất -  nhì môn bóng đá nam và chung kết một số môn thi đấu khác.

Đây là hoạt động phong trào được CĐCS duy trì hàng năm. Năm nay, Hội thao được tổ chức trong vòng 2 tháng với các trận bóng đá nam đại diện cho các tổ công đoàn thi đấu vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Ngoài môn bóng đá, người lao động còn tham gia các môn khác như kéo co, nhảy dây tập thể, nhảy bao bố, chạy cự li 100m, bóng bàn…thu hút đông đảo đoàn viên, CNLĐ tham gia và cổ vũ, khiến cho Hội thao càng trở nên sôi động.


Anh Lại Văn Kỳ - Chủ tịch CĐCS Công ty Framas cho biết: “Hội thao đã được duy trì từ nhiều năm nay. Qua hoạt động này, Ban Chấp hành CĐCS công ty mong muốn sẽ tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích để người lao động giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Qua đây cũng góp phần nuôi dưỡng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người lao động”.

Được biết, công ty Framas có trên 500 CNLĐ, trong đó đa số là ĐVCĐ. Trong năm, CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động như tặng quà cho con ĐVCĐ nhân dịp Tết Thiếu nhi, tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ...được công nhân đồng tình, hưởng ứng, doanh nghiệp hỗ trợ, tạo điều kiện hoạt động.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *