Kết thúc Hội thi “Thời trang và tài năng” Shyang Hung Cheng: Nhiều thông điệp bảo vệ môi trường từ công nhân

Vào tối ngày 7/12 vừa qua, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (Cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An, Bình Dương) đã tổ chức đêm chung kết xếp hạng và trao giải “Hội thi thời trang và tài năng” trong CNLĐ.

Phó Chủ tịch tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân phát biểu

Mặc có rất ít thời gian để chuẩn bị, luyện tập, thiết kế trang phục, nhưng 10 đội thi trong đêm chung kết đã mang đến cho khán giả những ấn tượng sâu sắc. Phần thi của mỗi đội với rất nhiều bộ trang phục do chính công nhân lao động tự thiết kế từ những vật liệu đã qua sử dụng như giấy báo, túi ni lông, bao bì, vỏ lon…đã tạo ra những bộ trang phục lộng lẫy, đẹp mắt. Cùng với phần trang phục là phần thi tài năng được công nhân lao động biểu diễn qua những bài ca, điệu múa, hài kịch… Không chỉ thể hiện tài năng, sự sáng tạo, độc đáo mà còn mang thông điệp mạnh mẽ về công tác bảo vệ môi trường sống, môi trường biển và hệ sinh thái, không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định, sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên… Qua đó góp phần nâng cao ý thức của người lao động trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Shyng Hung Cheng trao giải nhất cho đội Khai phát văn phòng

Với các bộ trang phục đặc sắc được thiết kế theo chủ đề các vùng miền trên cả nước, đội Khai phát văn phòng đã chiếm chọn tình cảm của Ban Giám khảo cùng toàn bộ khán giả, xuất sắc dành giải nhất.

Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng trao Giải Bộ trang phục ấn tượng nhất do CNLĐ bình chọn trên trang Facebook của CĐCS

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 1 giải nhì, 1 giải ba, 7 giải khuyến khích và Giải Bộ trang phục ấn tượng nhất do CNLĐ bình chọn trên trang facebook của CĐCS. Theo đánh giá của Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân thì đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, sân chơi bổ ích cho đoàn viên, NLĐ đang làm việc tại doanh nghiệp. Qua hoạt động cũng thể hiện sự sáng tạo của CĐCS trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *