Khai mạc Giải Bóng đá mini nam – nữ Công đoàn các KCN Bình Dương

 

Sáng ngày 28/7, Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá mini Nam – Nữ năm 2019. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Bảo Trân và Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Đức Minh đã đến dự.

Giải thi đấu có sự tham gia góp mặt của 32 đội bóng đá nam và nữ đại diện cho 16 công đoàn cơ sở trực thuộc. Đây là các đội đã đạt thành tích cao trong các giải thi đấu của từng khu công nghiệp do Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương tổ chức trước đó.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân chúc mừng các đội trước khi thi đấu

Các trận đấu được diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần và sẽ kết thúc vào đầu tháng 9 tới đây.

Ông Đào Trần Đông – Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương – Phó Ban Tổ chức Giải cho biết: Qua hoạt động này, Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, người lao động, qua đó tạo sức lan tỏa để đoàn viên công đoàn, người lao động tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, từ đó làm việc hiệu quả hơn.

Được biết đây là một trong chuỗi hoạt động được Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngoài giải này thì Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương sẽ tổ chức hội thi văn nghệ, phối hợp tổ chức bán hàng giảm giá cho đoàn viên, người lao động...

H.Văn

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *