Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương thăm hỏi gia đình công nhân có con bị đuối nước

Sáng nay (18/02/2021), Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyên Kim Loan và Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã đến xã Thành Thới A (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để chia buồn cùng gia đình công nhân Lê Văn Lập và Nguyễn Thị Hiền, là bố mẹ của cháu Lê Thị Khánh Băng (nữ, sinh năm 2012) và Lê Hoàng Nhật Huy (nam, sinh năm 2015) đã tử vong sau vụ đuối nước thương tâm xảy ra ngày 17/02/2021 tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương chia sẻ và động viên gia đình công nhân Lê Văn Lập

Anh Lập và chị Hiền đều làm công nhân tại Bình Dương. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng anh chị luôn cố gắng vượt qua và dành tất cả tình thương yêu để chăm lo cho các con.  Giờ đây, khi phải tiễn đưa những đứa con thơ dại, trong căn nhà cấp 4 đơn sơ đang dần hoàn thiện chỉ còn lại những tiếng nấc nghẹn đến xé lòng của ông nội, của bố mẹ các cháu và của người thân.

Trong căn nhà cấp 4 đơn sơ chỉ còn lại những tiếng nấc nghẹn

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã bày tỏ sự thương sót, ân cần thăm hỏi, trao số tiền 10 triệu đồng và mong rằng gia đình anh Lê Văn Lập sẽ cố gắng vượt qua được nỗi mất mát này.

 Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm hỏi và trao số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng

Buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để thăm hỏi và trao số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Hưng, công nhân Công ty Mộc Phúc, là bố của cháu Nguyễn Huỳnh Bảo Trân (sinh năm 2008). Cháu Nguyễn Huỳnh Bảo Trân may mắn được người dân cứu vớt kịp thời, hiện đang được cấp cứu tại Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hoàng Trung

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *