LĐLĐ huyện Phú Giáo: Ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2020

Vừa qua, LĐLĐ huyện Phú Giáo đã tổ chức ký kết chương trình “Phúc lợi đoàn viên” với 3 đơn vị gồm Công ty Sắc Ngọc Khang, Trung tâm Điện máy Quốc Thắng và Phòng khám Sài Gòn Tân Bình.

Theo nội dung ký kết, các đơn vị cam kết giảm giá ít nhất 10% -15% các sản phẩm, dịch vụ cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn huyện, thời gian chương trình áp dụng từ tháng 7/2020 đến tháng 12/2020.

Ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên giữa LĐLĐ huyện với các đơn vị

Cùng với các nội dung đã thỏa thuận, Phòng khám Sài Gòn Tân Bình đã tài trợ 500 suất khám bệnh cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động trên địa bàn huyện, mỗi suất khám bệnh trị giá 100.000đ (tổng trị giá 50.000.000đ); tài trợ 30 phần quà cho Công nhân khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000đ; giảm 10% phí khám bệnh định kỳ cho đơn vị đăng ký khám bệnh tập trung có xác nhận của LĐLĐ huyện. Một số chương trình phúc lợi khác tùy vào tình hình thực tế của 2 bên có thể xây dựng kế hoạch hỗ trợ CNLĐ khi cần thiết.

Ngoài ra, Công ty Sắc Ngọc Khang, Trung tâm Điện máy Quốc Thắng và Phòng khám Sài Gòn Tân Bình cũng cam kết sẽ tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện phục vụ công nhân lao động và các hoạt động xã hội, từ thiện của tổ chức Công đoàn.

Qua hoạt động này nhằm mang lại lợi ích thiết thực hơn cho người lao động là đoàn viên công đoàn,qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh để thu hút người lao động tự nguyện gia nhập Công đoàn Việt Nam.

 

LÊ HOAN

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *