LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Đã tiếp nhận gần 8,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Sáng ngày 3/11, tại trụ sở cơ quan, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức tiếp nhận 150.000.000 đồng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ từ Công ty TNHH Bia Anheuser Busch Inbev Việt Nam (KCN VSIP II-A).

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ từ CĐCS

Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Công ty TNHH Bia Anheuser Busch Inbev Việt Nam cho biết: “Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết LĐLĐ tỉnh có những hoạt động rất thiết thực chăm lo đời sống của công nhân lao động, đặc biệt là những công nhân đang làm việc ở Bình Dương có gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng trực tiếp của bão lũ. Đây là việc làm rất ý nghĩa, do đó hưởng ứng lời kêu gọi của LĐLĐ tỉnh, chỉ sau 2 ngày vận động, toàn bộ cán bộ công nhân viên đã đóng góp được 150 triệu đồng. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ góp được một phần nhỏ để cùng chung tay, giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình công nhân và người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ”.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận 116.031.000 đồng từ cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNLĐ Công ty TNHH Long Yi Industrial (KCN Mỹ Phước 2, Thị xã Bến Cát).

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ từ CĐCS

Theo tổng hợp thống kê từ Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh, tính đến sáng ngày 3/11, LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận được gần 8,5 tỷ đồng của 530 đơn vị, cá nhân đóng góp ủng hộ.

Cũng theo thống kê của LĐLĐ tỉnh, danh sách từ các đơn vị gửi về đã có hàng ngàn đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có gia đình ở một số tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề. Trên cơ sở số tiền vận động được từ cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ, LĐLĐ tỉnh sẽ xét và thống nhất phương án hỗ trợ cho các trường hợp công nhân lao động quê ở các tỉnh miền Trung và người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Hoàng Trung

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *