LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Phân bổ nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp đến người lao động đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng

Sáng nay (6/2/2021), Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tiếp tục đón nhận hỗ trợ hơn 600 thùng sữa của Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy hỗ trợ quà với tổng trị giá 100 triệu đồng

Ngay sau khi tiếp nhận, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã phân bổ về cho các địa phương và một số khu vực đang cách ly để kịp thời hỗ trợ cho người dân và công nhân lao động.

LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ khó khăn thông qua LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một

Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã nhận được sự chung tay của nhiều doanh nghiệp hỗ trợ tiền, quà thông qua tổ chức Công đoàn tỉnh để cùng chăm lo cho người lao động khó khăn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

LĐLĐ tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ khó khăn thông qua Công đoàn Ngành Y tế

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Kim Loan và Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly trên đường Trần Văn Ơn (phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một), đồng thời trao  150 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một và 100 triệu đồng cho Công đoàn Ngành Y tế để hỗ trợ đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hỗ trợ quà từ các đơn vị tài trợ cho người dân trong khu vực cách ly

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan cho biết, đã chỉ đạo các cấp công đoàn tỉnh rà soát, nắm chắc tình hình công nhân lao động khó khăn, ở lại Bình Dương để phân bổ nguồn hỗ trợ của các doanh nghiệp đến người lao động đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng, góp phần giúp cho người lao động khó khăn đón tết vui tươi, an toàn và đủ đầy hơn.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *