LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Tiếp tục chung sức cùng chính quyền, hỗ trợ CNLĐ và nhân dân trong khu vực phong tỏa

Chiều ngày 9/2/2021 (28/12 âm lịch), Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh và Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã đến khu phong tỏa trên đường Trần Văn Ơn (Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một) để tiếp tục trao tiền hỗ trợ cho một số đơn vị, địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tổng số tiền 300 triệu đồng cho 2 đơn vị gồm: Hỗ trợ cho CNLĐ, nhân dân trong khu cách ly 200 triệu đồng và 100 triệu đồng cho khu vực phong tỏa Đại học Thủ Dầu Một để các đơn vị có thêm kinh phí hỗ trợ quà, mua nhu yếu phẩm cho CNLĐ, người dân và sinh viên dịp tết đến xuân về.

Số tiền trên được sử dụng từ nguồn ủng hộ từ các doanh nghiệp mà LĐLĐ tỉnh đã vận động trước đó để chăm lo cho NLĐ khó khăn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Qua các hoạt động này đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của tổ chức Công đoàn tỉnh Bình Dương đến người dân và NLĐ trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, góp phần cùng chính quyền, nhân dân địa phương khắc phục những hậu quả do dịch bệnh gây ra, giúp cho nhân dân khu vực phong tỏa có thêm điều kiện vui xuân, đón tết.

Trước đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên công đoàn đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh tại một số khu vực phong tỏa, đồng thời thông qua một số LĐLĐ cấp trên trực tiếp cơ sở để hỗ trợ cho NLĐ khó khăn.

Hoàng Trung

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *