LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Tiếp tục đón nhận “tình cảm” của đoàn viên gửi đến đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ

Sáng nay (04/11), tại trụ sở cơ quan, LĐLĐ tỉnh Bình Dương tiếp tục đón tiếp các đơn vị, CĐCS đến trao tiền ủng hộ của đoàn viên công đoàn, người lao động gửi đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ .

 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của BGĐ, cán bộ công nhân viên Công ty CP Sao Việt

Đại diện cho CĐCS Công ty Cổ phần Sao Việt (KCN Đồng An), anh Nguyễn Bình Yên – Chủ tịch Công đoàn công ty đã trao số tiền 151.860.000 đồng cho LĐLĐ tỉnh. Đây là số tiền đóng góp của Ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên công ty nhằm thông qua LĐLĐ tỉnh để hỗ trợ cho người dân và công nhân lao động đang làm việc tại Bình Dương có gia đình quê ở các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Cũng trong sáng nay, anh Trần Văn Hoạt – Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Astro Engineering Việt Nam (KCN Kim Huy) và đại diện Ban Giám đốc công ty đã trao 119.317.000 đồng từ nguồn vận động tập thể Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên công ty đến LĐLĐ tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh tiếp nhận tiền ủng hộ từ CĐCS Cty TNHH Astro

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã xúc động trước những tình cảm của lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đã tích cực tham gia đóng góp để hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng nề. Đặc biệt là sự chung tay của NLĐ dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, thậm chí nhiều công nhân có gia đình ở quê cũng bị thiệt hại vì bão lũ nhưng với tinh thần tương thân tương ái vẫn đóng góp để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn.

Theo thống kê của Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh Bình Dương, tính đến trưa nay (04/11), LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận được số tiền 8.919.485.468 đồng từ 551 đơn vị, cá nhân. LĐLĐ tỉnh cũng đã thống kê danh sách từ các cấp công đoàn tỉnh gửi về hơn 4.000 đoàn viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Khánh cho biết, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh sẽ sớm có cuộc họp để thống nhất phương án, hình thức hỗ trợ, góp phần để người dân và NLĐ có gia đình bị ảnh hưởng nặng nề của bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *