LĐLĐ TỈNH BÌNH DƯƠNG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÃ HỖ TRỢ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ GIA ĐÌNH BỊ THIỆT HẠI BỞI BÃO LŨ

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động, đặc biệt là công nhân xa quê đang làm việc tại tỉnh Bình Dương có gia đình ở các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng bởi bão lũ, thời gian qua LĐLĐ tỉnh đã kêu gọi các cấp công đoàn, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng chung tay hướng về miền Trung ruột thịt.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Sau thời gian vận động, đã có 652 tổ chức, cá nhân hỗ trợ với tổng số tiền gần 10,6 tỷ đồng, đồng thời Quỹ Cứu trợ do UBMTTQVN tỉnh Bình Dương cũng đã thống nhất chi thêm gần 5,5 tỷ đồng. Với nguồn kinh phí này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã hỗ trợ trực tiếp cho 4.938 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đang làm việc tại tỉnh Bình Dương có gia đình bị thiệt hại nặng, mỗi suất 3 triệu đồng, đồng thời thông qua Liên đoàn Lao động 5 tỉnh gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động để hỗ trợ người dân và công nhân lao động tại các địa phương.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Đây không chỉ là sự hỗ trợ, sẻ chia về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp cho nhân dân vùng lũ có thêm nguồn lực khắc phục những thiệt hại, qua đó tạo sự yên tâm cho anh chị em công nhân lao động tiếp tục làm việc, ổn định cuộc sống, gắn bó với quê hương Bình Dương thân thiện, nghĩa tình.

 

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tiếp nhận ủng hộ từ các đơn vị

Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Lộc và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Kim Loan trao tiền hỗ trợ cho NLĐ 

Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương trân trọng cảm ơn Quỹ Cứu trợ UBMTTQVN tỉnh, các tổ chức, cá nhân đã cùng chung tay hỗ trợ người lao động tỉnh Bình Dương và người dân bị bão lũ trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Điều đó đã tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam luôn biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, truyền thống tốt đẹp ấy ngày càng được phát huy, lan tỏa.

Hoàng Trung

* Danh sách các Tổ chức, Cá nhân, Quỹ Cứu trợ UBMTTQVN tỉnh: Xem tại đây.

Danh sách các Đơn vị, Doanh nghiệp (có CNLĐ có gia đình ở quê bị thiệt hại nặng lo bão lũ) tiếp nhận hỗ trợ: Xem tại đây.

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *