Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII

Sáng ngày 19/10, Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 8 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự họp mặt có ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Ảnh 1: Bà Trần Thị Hoàng Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam.  Dù ở thời kỳ nào, Phụ nữ Việt Nam cũng mang luôn trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng-bất khuất-trung hậu-đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, với 4 phẩm chất “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, phụ nữ Việt Nam lại vươn lên khẳng định mình, năng động, sáng tạo trong công tác nhưng vẫn không quên vai trò, vị trị của mình trong gia đình.

Ảnh 2: Ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (bìa trái); ông Nguyễn Văn Tư – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (bìa phải) và bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện (thứ 2 từ trái sang) trao ba lô cho đại diện các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 60 ba lô cho con công nhân lao động nghèo thuộc các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Những phần quà này do Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam tặng.

Ảnh 3: Ban giám khảo chấm thi nội dung làm bánh và cắm hoa đơn vị xã An Bình

Sau phần họp mặt đã diễn ra phần thi làm bánh dân gian và thi cắm hoa. Tham gia thi 2 nội dung này có 21 đội đến từ Công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn, khối cơ quan huyện và khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Qua các hoạt động không chỉ tạo khí thế sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, mà còn tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, công đoàn viên trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, cùng giúp đỡ nhau trong hoạt động công đoàn, trong công tác chuyên môn và trong lao động sản xuất.

Trương Thị Thêm

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *