LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG CẢM ƠN CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ CÙNG “CHUNG TAY” CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Năm 2020, mặc dù nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, khiến hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương vẫn cố gắng duy trì mức thưởng Tết năm 2021 cho người lao động. Nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ, tri ân người lao động sau một năm làm việc đã và đang được các doanh nghiệp phối hợp với tổ chức Công đoàn thực hiện một cách hiệu quả, thiết thực, làm ấm lòng đối với nhiều anh chị công nhân, nhất là công nhân khó khăn, xa quê.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương Võ Văn Minh trao quà tết cho CNLĐ

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao thăm hỏi động viên NLĐ

Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Lộc thăm hỏi, lì xì cho CNLĐ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động chăm lo cho công nhân, trong đó có chương trình “Tết sum vầy”. Qua đó, đã nhận được sự hỗ trợ về kinh phí và sản phẩm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân… để cùng chung tay chăm lo cho công nhân lao động, tiếp thêm động lực để người lao động vượt qua khó khăn, vui xuân, đón tết, ổn định cuộc sống, tiếp tục hăng say lao động sản xuất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của tỉnh Bình Dương.

 Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan trao quà cho CNLĐ

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm góp phần cùng với chính quyền tỉnh nhà phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả nhất, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định không tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” năm 2021 và một số hoạt động tập trung đông người mà áp dụng các hình thức phù hợp với điều kiện và quy định về phòng dịch để tiếp tục chăm lo Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn một cách tốt nhất.

Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã vận động người lao động ở lại Bình Dương đón tết, không di chuyển đến các vùng có dịch và ngược lại, được đông đảo công nhân lao động tích cực hưởng ứng, do đó số lượng người lao động năm nay ở lại tăng hơn so với năm 2020.

 Nhiều doanh nghiệp đã “chung tay” hỗ trợ để công đoàn tỉnh chăm lo cho NLĐ

Nhằm có thêm nguồn lực cùng với các cấp chính quyền, tổ chức công đoàn chăm lo cho người lao động và tham gia hỗ trợ công tác phòng dịch trên địa bàn tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền và quà hỗ trợ cho NLĐ và người dân khu vực phong tỏa do dịch bệnh Covid-19

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm sẻ chia quý báu của quý doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân. Mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ công nhân lao động tỉnh nhà sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của quý doanh nghiệp, để cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn chăm lo cho người lao động, góp phần xây dựng hình ảnh con người Bình Dương nhân ái, thân thiện và nghĩa tình.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *