Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Sáng ngày 19/03/2019, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Đến dự có ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh – Thủ trưởng cơ quan trả lời các ý kiến của cán bộ công chức

Hội nghị đã thông qua một số nội dung như báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan LĐLĐ tỉnh; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; báo cáo kết quả hội nghị cấp tổ; trả lời các ý kiến đề xuất của cán bộ công chức, NLĐ.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh trao giấy công nhận “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các cá nhân

Tiếp đó hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra Nhân dân; ký kết giao ước thi đua năm 2019…

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh – Thủ trưởng cơ quan LĐLĐ tỉnh đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như tích cực tham gia đóng góp ý kiến của cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan, với các nhóm ý kiến đóng góp đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, dân chủ, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng vững mạnh.

 Ra mắt ban thanh tra nhân dân

Chủ tịch Trương Thị Bích Hạnh đề nghị trong năm 2019, tập thể cán bộ công chức, người lao động cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Nhân hội nghị này, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cũng đã trao giấy công nhận “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 7 cá nhân.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *