Ngày hội pháp luật của người lao động Công ty TNHH Scancom

 

Sáng ngày 10/11, LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông  cho người lao động tạiCông đoàn Công ty TNHH Scancom Việt Nam (KCN Sóng Thần 1 – Bình Dương). Hơn 300 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đã tham dự chương trình.    

Trong hoạt động này, CĐCS công ty cũng tổ chức tuyên truyền rất nhiều nội dung như: Pháp luật và tình hình an ninh trật tự trong các khu công nghiệp; giới thiệu, tư vấn thi bằng lái xe; sinh hoạt về công tác công đoàn...với các hình thức như phổ biến luật, đố vui có thưởng, hỏi đáp pháp luật, tạo không khí vui tươi và hào hứng cho người lao động khi tham gia chương trình.


Anh Lư Quang Thứ, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Scancom Việt Nam cho biết, qua hoạt động này, CĐCS công ty mong muốn sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động trong việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, từ đó giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực được CĐCS tổ chức nhằm chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11).

Công ty TNHH Scancom là doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Đan Mạch, chuyên sản xuất đồ gỗ với tổng số gần 3.100 công nhân lao động (CNLĐ), trong đó có khoảng 95% là đoàn viên công đoàn. Thời gian qua, CĐCS công ty đã tổ chức rất nhiều hoạt động, góp phần thiết thực trong việc tuyên truyền giáo dục, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ cũng như từng bước củng cố và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *