“Nghĩa tình Công đoàn Bình Dương” trong dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 8/2/2021, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan và Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã đến khu vực phong tỏa tại chung cư Ehome 4 (thuộc khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An) để thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao hỗ trợ số tiền 150 triệu đồng và 5.000 hộp sữa Yakult để hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động khó khăn dịp Tết Nguyên đấn Tân Sửu 2021 và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thông qua LĐLĐ thành phố Thuận An.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền và quà hỗ trợ cho NLĐ thông qua LĐLĐ thành phố Thuận An 

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã trao số tiền 75 triệu đồng và 300 thùng sữa, thông qua LĐLĐ huyện Phú Giáo để hỗ trợ cho người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền và quà hỗ trợ cho NLĐ thông qua LĐLĐ huyện Phú Giáo

Trước đó, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng đã tổ chức nhiều đợt trao hỗ trợ cho người lao động trên địa bàn tỉnh. Số tiền và quà nêu trên được sử dụng từ nguồn vận động các doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ, đóng góp thông qua tổ chức công đoàn tỉnh để chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và công tác phòng chống dịch.

Cùng với các cấp chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh, các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương đã và đang thực hiện nhiều giải pháp, huy động nhiều nguồn lực để cùng chăm lo cho người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 20201 này, đồng thời tham gia tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *