Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh trao Quỹ hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh đã trực tiếp đi đến một số khu nhà trọ và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Tân Uyên để trao quỹ hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau khi gặp gỡ từng công nhân lao động, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao cho 5 trường hợp công nhân bị bệnh hiểm nghèo, trong đó có 3 công nhân của Công ty TNHH Thống Nhất Việt Nam và 2 công nhân của Công ty Cổ phần An Cường, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh thăm hỏi, động viên và trao 10 triệu đồng cho CNLĐ

Xúc động khi được nhận hỗ trợ và động viên của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, nhiều công nhân đã rơi nước mắt, cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn.

Được biết, vào cuối tháng 5 này, LĐLĐ tỉnh cũng sẽ tổ chức buổi lễ trao Quỹ hỗ trợ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho khoảng 100 đoàn viên, CNLĐ bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp nặng và các trường hợp tai nạn, rủi ro nghiêm trọng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa được LĐLĐ tỉnh Bình Dương thực hiện trong Tháng Công nhân. Qua hoạt động này nhằm kịp thời động viên để người lao động có thêm nghị lực, tinh thần và một phần kinh phí chữa bệnh, vượt qua khó khăn trước mắt.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *