Phú Giáo: Nhiều hoạt động thiết thực cho công nhân lao động

 Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tuần lễ Thanh niên Công nhân năm 2018. Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Phú Giáo phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Huyện đoàn tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tuần lễ Thanh niên Công nhân năm 2018. Đến dự có lãnh đạo các cơ quan, Ban ngành, đoàn thể huyện.

 Ảnh:  bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho công nhân lao động nghèo

 Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tuần lễ Thanh niên công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, Ban tổ chức sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực, bổ ích tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên công nhân trong toàn huyện thông qua các hoạt động như: Hội thi tiếng hát thanh niên công nhân; Tổ chức các trò chơi liên hoàn, đập heo đất và gameshow chọn giá đúng, bóc thăm may mắn.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 9 phần quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 9 triệu đồng.

 Ảnh: Ông Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong Phó Bí thư huyện đoàn trao quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

 Đây là một hoạt động nhằm giúp cho thanh niên công nhân huyện Phú Giáo có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẽ trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.Từ đó giúp thanh niên công nhân tự tin và gắn bó lâu dài với các công ty, xí nghiệp và xem huyện Phú Giáo như quê hương thứ hai của mình.

 Xuân Toàn


 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *