Thêm 8 công nhân được nhận Quỹ hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 18/8/2020, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương Nguyễn Đình Khánh – kiêm Giám đốc Quỹ hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Bình Dương đã đến trao tiền hỗ trợ từ nguồn Quỹ cho một số công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Đình Khánh – PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao quỹ cho công nhân tại công ty TNHH SX-TM-DV Lan Hạnh 

Đợt này, đã có 8 công nhân được nhận hỗ trợ, trong đó có 7 trường hợp được nhận với mức tiền hỗ trợ 10 triệu đồng và 1 trường hợp nhận mức hỗ trợ 6 triệu đồng. Như vậy, tính đến nay, đã có 187 CNLĐ được nhận với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng.


 Đồng chí Nguyễn Đình Khánh – PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho 3 trường hợp khác tại Công ty Esprinta VN

Tại những nới đến, đồng chí Nguyễn Đình Khánh đã ân cần thăm hỏi, động viên và đề nghị CĐCS cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ người lao động, đồng thời tập trung các giải pháp nhằm chăm lo cho người lao động nói chung trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và dịp Tết Nguyên đán sắp tới.


 Đồng chí Nguyễn Đình Khánh – PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho chị Trần Tố Loan, công nhân Công ty TNHH Giày Kim Xương bị tai nạn giao thông.

 Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh và đại diệnVietinbank Bình Dương trao Quỹ hỗ trợ cho công nhân Nguyễn Văn Thiện bị tai nạn lao động

Quỹ hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ra đời nhằm hỗ trợ thêm một phần vật chất để người lao động vững tin vượt qua khó khăn trước mắt. Mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay đóng góp của các tổ chức, cá nhân, của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và NLĐ để Quỹ ngày càng lớn mạnh và có thể hỗ trợ cho nhiều trường hợp CNLĐ hơn nữa.

Nguyễn Duy – BTG-NC

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *