Thường trực LĐLĐ tỉnh họp thống nhất thực hiện mô hình thí điểm

Vừa qua, Thường trực LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã có buổi họp với lãnh đạo các đơn vị gồm Công đoàn VSIP, Công đoàn Các KCN Bình Dương, Công đoàn các KCN Bến Cát, LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một, LĐLĐ các thị xã: Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An để thống nhất cách thức thực hiện các mô hình thí điểm của Đề án tổng thể “Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn”.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trương Thị Bích Hạnh phát biểu tại buổi họp

Sau khi đánh giá các kế hoạch, mô hình thí điểm được các đơn vị xây dựng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời hướng dẫn các đơn vị tập trung vào các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện tốt các mô hình thí điểmnhư mô hình về thành lập CĐCS theo nhóm doanh nghiệp, mô hình văn phòng công đoàn ở các khu, cụm công nghiệp…đồng thời đề nghị các đơn vị nhanh chóng triển khai và có kế hoạch thực hiện cụ thể. Việc triển khai thí điểm cần thực hiện quyết liệt, đổi mới, thực chất và hiệu quả.

Trước đó, LĐLĐ tỉnh đã Ban hành kế hoạch số 50/KH-LĐLĐ ngày 29/10/2018 triển khai thực hiện Đề án tổng thể đi mới tổ chức, nội dung, phương thức hoạt động công đoàn tỉnh Bình Dương trong tình hình mới”, trong đó có những đề án thành phần, kế hoạch, mô hình thí điểm.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *