Tỉnh Bình Dương tuyên dương 70 Chủ tịch CĐCS tiêu biểu năm 2018

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN Mai Đức Chính trao kỷ niệm chương cho cán bộ CĐ xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh nhấn mạnh, tổ chức Công đoàn Bình Dương trân trọng ghi nhận, cảm ơn và biểu dương các đồng chí được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn và 70 gương Chủ tịch CĐCS tiêu biểu. Đây là những bông hoa tươi thắm, ý nghĩa cho Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.  Bà Trương Thị Bích Hạnh  mong rằng ngày càng có nhiều các gương điển hình trong cán bộ, đoàn viên công đoàn và CNLĐ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD Đặng Minh Hưng và bà Trương Thị Bích Hạnh chúc mừng Chủ tịch CĐCS tiêu biểu năm 2018

70 Chủ tịch CĐCS được tuyên dương lần này là những cá nhân tiêu biểu, điển hình cho sự nhiệt huyết, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, vất vả, chấp nhận hy sinh những lợi ích của cá nhân để đấu tranh, bảo vệ lợi ích của người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD chúc thọ nguyên lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Sông Bé, Bình Dương qua các thời kỳ

Trong đó, nổi bật nhất là làm tốt công tác đối thoại và thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp, chủ động tham gia cùng với người sử dụng lao động xây dựng quy chế đối thoại, quy chế tổ chức hội nghị người lao động, ký kết, tổ chức thực hiện và giám sát thỏa ước lao động tập thể tại doanh nghiệp…

Tại buổi lễ, Lãnh đạo, cán bộ CĐCS, ĐVCĐ quyên góp được hơn 37 triệu đồng ủng hộ ĐVCĐ bị bệnh hiểm nghèo

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng tổ chức lễ mừng thọ cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo công đoàn tỉnh Sông Bé, Bình Dương qua các thời kỳ .

Thanh Thảo- Đình Trọng

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *