150 em học sinh sẽ được nhận học bổng P&G năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 23/8, tại Chương trình tặng quà cho con CNVCLĐ năm học 2020 - 2021do LĐLĐ thành phố Thuận An tổ chức, Công ty TNHH Procter & Gamble Việt Nam (P&G) cũng đã trao 15 suất học bổng cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Thuận An.

Đây là Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Công ty P&G nhằm trao tặng những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên LĐLĐ tỉnh và Công ty P&G đã thống nhất không tổ chức lễ trao học bổng tập trung như mọi năm mà phân bổ số lượng về cho LĐLĐ các huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành có học sinh được xét chọn để trao.

 Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ong Thụy Hoàng Mai và Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Thuận An Lê Văn Hiếu trao học bổng P&G cho các em học sinh

Tổng cộng sẽ có 150 suất học bổng với tổng trị giá 165 triệu đồng được trao trong năm học 2020 – 2021 (mỗi suất gồm 1 triệu đồng và đồ dùng học tập). Như vậy, tính đến nay, hoạt động này đã được duy trì suốt 24 năm với 2.530 suất học bổng được trao.

 Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *