150 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” P&G đến với con công nhân lao động khó khăn

Sáng nay (4/7), Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức trao 15 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” P&G cho các cháu học sinh là con công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập khá, giỏi.

Đây là những phần quà ý nghĩa nằm trong chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH Procter&Gameble (P&G) từ nhiều năm nay. Theo đó, năm 2021 này, Công ty TNHH P&G tiếp tục tài trợ 150 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và đồ dùng học tập.

Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Mai Thanh Thảo trao học bồng cho các cháu học sinh

Như vậy, tính đến nay là lần thứ 25 Công ty TNHH P&G đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh để trao học bổng.

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này sẽ góp phần xây đắp cho các cháu niềm tin về lòng nhân ái, tạo động lực để các cháu phấn đấu hơn trong học tập. Năm nay, nó lại càng ý nghĩa hơn khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, việc làm, thu nhập của các bậc phụ huynh là công nhân lao động. Chính vì vậy, những phần học bổng thiết thực này còn giúp cho các bậc phụ huynh vơi bớt phần nào khó khăn mỗi khi con em mình bước vào năm học mới.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo công tác phòng dịch, LĐLĐ tỉnh Bình Dương không tổ chức trao tập trung như những năm trước đây mà phân bổ về để các đơn vị công đoàn cấp trên cơ sở trao.

Ngoài học bổng “Chắp cánh ước mơ” P&G thì LĐLĐ tỉnh còn thực hiện chương trình “Tập sách yêu thương” và nhiều hoạt động khác để hỗ trợ cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Trung

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *