60 đội tham gia hội thi "cắm hoa và ẩm thực" Công ty SHC năm 2018: Bộ phận nhân sự SEA đạt giải nhất

Sáng ngày 21/10, tại khuôn viên công ty, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An) đã tổ chức Hội thi "Cắm hoa và ẩm thực" nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Ong Thụy Hoàng Mai đã đến dự.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Ong Thụy Hoàng Mai phát biểu chúc mừng tại Hội thi

Hội thi đã thu hút gần 60 đội đại diện cho 10.000 đoàn viên công đoàn, CNLĐ tham dự. Với mỗi phần thi, các đội phải đảm bảo các tiêu chí do Ban tổ chức đưa ra như trình bày đẹp mắt, ấn tượng, đúng chủ đề, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...

Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Minh Hoàng chụp hình lưu niệm cùng các đội

Kết quả, giải nhất đã thuộc về bộ phận nhân sự SEA; giải nhì và ba lần lượt thuộc về đại diện Trường Mầm non Vinh Hỷ và Kiểm phẩm 3. Ngoài ra, CĐCS Công ty cũng trao 20 giải khuyến khích cho các đội.

Phó Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Mai Thanh Tuyền tham dự hội thi cùng các đội

Hội thi không chỉ là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho nữ đoàn viên công đoàn, NLĐ tại doanh nghiệp mà qua đó còn tạo sự gắn kết, để các tổ công đoàn, ĐVCĐ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Phó Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng Nguyễn Thị Hoa tham dự hội thi cùng các đội

Được biết, đây là một trong rất nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn được CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng tổ chức từ đầu năm đến nay. Qua các hoạt động ngày càng khẳng định vai trò của CĐCS trong việc tổ chức các hoạt động phong trào tại cơ sở. Từ sự gần gũi, sâu sát với đoàn viên mà các hoạt động do công đoàn Công ty TNHH Shyang Hung Cheng tổ chức ngày càng thu hút đông đảo NLĐ tham gia, tạo sự đồng thuận cao của NLĐ cũng như sự hỗ trợ của NSDLĐ.

H.Văn

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *