Bình Dương tuyên dương 506 Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2018

Sáng 21/9, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương,  Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị tuyên dương "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" lần thứ 8, năm 2018.

Ông Trần Thanh Liêm phát biểu tại lễ tuyên dương

Tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Liêm–Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Bà Nguyễn Minh Thủy- Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương. Ông Lưu Hữu Phước - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Bà Trương Thị Bích Hạnh- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương. Ông Lê Minh Quốc Cường- Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Dương.  Đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, DN, CĐ cấp trên cơ sở, CĐCS. Ông Trần Thanh Liêm trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Bà Nguyễn Minh Thủy cùng ông Lê Minh Quốc Cường trao bằng khen và biểu trưng cho các cá nhân

Bà Trương Thị Bích Hạnh cùng ông Lưu Hữu Phước  trao bằng khen và biểu trưng cho các cá nhân.

NLĐ nhận bằng khen của UBND tỉnh BD

506 NLĐ tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ tuy mỗi người làm việc ở vị trí công việc khác nhau, tại các DN thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh Bình Dương.Nhưng có điểm chung họ đều là những NLĐ trực tiếp sản xuất, đam mê với công việc, có nhiều sáng kiến sáng tạo và cải tiến kỹ thuật, có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động động giỏi”, “Lao động sáng tạo” năm 2018.Đặc biệt, trong 506 NLĐ được biểu dương lần này, có 6 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính  phủ vì đã có thành tích trong lao động sáng tạo từ bnăm 2013 đến 2017 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Khánh Phong

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *