Bình Dương: Tuyên dương 600 lao động giỏi, lao động sáng tạo

 

Sáng 7/6, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 600 gương lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2019.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn ThuậtChủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm trao bằng khen cho các cá nhân

Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Bình Dương và 600 công nhân lao động (CNLĐ) tiêu biểu được biểu dương từ phong trao thi đua lao động giỏi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hùng Dũng (bên trái) và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Hữu Phước trao Bằng khen và biểu trưng cho các cá nhân

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đóng góp và cống hiến của đội ngũ CNLĐ cho sự phát triển của tỉnh, đặc biệt là 600 cá nhân điển hình tiên tiến được tuyên dương lần này.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Đình Khánh trao bằng khen cho các cá nhân

“Kết quả trong năm 2018, đã có 350 công trình sản phẩm được đăng ký, 03 công trình sản phẩm được công nhận giá trị làm lợi 4,5 tỷ đồng; 270 đề tài nghiên cứu khoa học được công nhận; 4730 sáng kiến cải tiến kỹ thuật với giá trị làm lợi gần 1.500 tỷ đồng. Bên cạnh đó, với những đóng góp của mình, công nhân lao động trong tỉnh đã được các cấp, các ngành ghi nhận và biểu dương, khen thưởng với 62% trên tổng số khen thưởng cấp tỉnh được dành cho người lao động trực tiếp”.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Hoàng Bảo Trân trao bằng khen cho các cá nhân

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật nhận định: “Phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo tại Bình Dương đã trở thành một mô hình kiểu mẫu trong việc phát động và tổ chức thi đua. Phong trào ngày càng hoàn thiện, đi vào nề nếp, đạt được những kết quả đáng trân trọng, tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, động viên, phát huy trí tuệ, tinh thần sáng tạo, sự cố gắng nỗ lực trong mỗi cá nhân, trong từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…”

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ong Thụy Hoàng Mai trao bằng khen cho các cá nhân

 H.Văn

 

 

Để lại bình luận
Tên đầy đủ *
Email *
Nội dung *